LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THÁNG 9 NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 21 tháng 9 năm 2023, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Thị Hồng Hạnh -  tổ viên tổ 2-3.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

T

Tại buổi lế đồng chí Phạm Thị Điểm- Bí thư Chi bộ đã công bố quyết định và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của quần chúng Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Đồng thời đồng chí bí thư tiếp tục phân công nhiệm vụ cho  đồng chí đảng viên chính thức Kiều Thị Hoa trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường trong thời gian tới.