HỌP CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM 2022- 2023

Trong cái nắng ngày hè oi ả cùng những tiếng ve náo nức, râm ran khắp mọi nơi thì cũng là báo hiệu một năm học sắp hoàn thành. Hoà chung không khí đó và cũng như thường niên, ngày 21/5/2023 Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cẩm Xá đã chỉ đạo cho 30 lớp học tổ chức buổi họp Cha mẹ học sinh cuối năm nhằm báo cáo tổng kết các hoạt động  của nhà trường và của lớp trong năm học 2022-2023. Tất cả 30 lớp học đã vui mừng và long trọng tổ chức buổi họp cuối năm với sự tham gia nhiệt tình của tất cả giáo viên 30 lớp và đông đảo phụ huynh từ khối 1 đến khối 5. Buổi họp cha mẹ học sinh cuối năm là dịp để giáo viên và phụ huynh gặp mặt, chia sẻ và trao đổi về tình hình học tập và chế độ chăm sóc giáo dục của các con trong suốt một năm vừa qua.Trong buổi họp CMHS cuối năm của 30 lớp, tất cả các phụ huynh rất sôi nổi đều đưa ý kiến nhất trí 100% các nội dung của cuộc họp. Trong đó phần lớn  là các ý kiến của phụ huynh nói lời cảm ơn sâu sắc tới nhà trường và các thầy cô giáo đã tận tâm chăm sóc- dạy dỗ học sinh trong suốt thời gian qua.
 Buổi họp phụ huynh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp và khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.
 Trên đây là một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh cuối năm của Trường Tiểu học Cẩm Xá.