THÔNG BÁO DANH MỤC SGK LỚP 4 NĂM HỌC 2023-2024 SỬ DỤNG Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM XÁ

Nhà trường kính thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh Quyết định số 1302 /QĐ-UBND ngày 21 tháng 6 năm 2023 của Ủy ban nhân tỉnh Hưng Yên về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 4 sử dụng trong cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn tỉnh từ năm học 2023-2024.

UBND THỊ XÃ MỸ HÀO
TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM XÁ

Độc lập – Tự do – hạnh phúc

Số: ……../TB-THCX

Cẩm Xá, ngày 23  tháng 6 năm 2023

Về việc sử dụng Bộ sách giáo khoa lớp 4 từ năm học 2023 -2024

trong trường Tiểu học Cẩm Xá

Căn cứ Quyết định số 1302/QĐ-UBND   ngày 21 tháng 6 năm 2023 của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên về việc phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 4 sử dụng trong sơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Hưng Yên từ năm học 2023 -2024, trường Tiểu học Cẩm Xá xin thông báo tới toàn thể CMHS và nhân dân Bộ sách giáo khoa lớp 4 dùng trong nhà trường từ năm học 2023 -2024 như sau:

Tên sách

Bộ sách

Tên tác giả

Nhà xuất bản

Tiếng việt 4

Kết nối tri thức với cuộc sống

Tập 1: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Lê Thị Lan Anh,Đỗ Hồng Dương, Nguyễn Lệ Hằng, Trịnh Cẩm Lan.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt nam

Tập 2: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan, Trần Kim Phượng, Đặng Thị Hảo Tâm

Toán 4

Kết nối tri thức với cuộc sống

Hà Huy Khoái (Tổng chủ biên), Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hường, Bùi Bá Mạnh

Nhà xuất bản Giáo dục Việt nam

Đạo đức 4

Cánh Diều

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Đỗ Tất Thiên (Chủ biên), Nguyễn Chung Hải, Ngô Vũ Thu Hằng, Nguyễn Thanh Xuân, Huỳnh Tông Quyền, Nguyễn Thị Hàn Thy.

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch sử và Địa lí 4

Kết nối tri thức với cuộc sống

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp Tiểu học phần Lịch sử), Nguyễn Thị Thu Thủy (Chủ biên phần Lịch sử), Đào Thị Hồng, Lê Thị Thu Hương, Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên phần Địa lí), Trần Thị Hà Giang (Chủ biên phần Địa lí), Đặng Tiên Dung, Đoàn Thị Thanh Phương

Khoa học 4

Kết nối tri thức với cuộc sống

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Phan Thanh Hà (đồng Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Chi, Ngô Diệu Nga, Đào Thị Sen, Triệu Anh Trung.

Nhà xuất bản Giáo dục

Tin học 4

Kết nối tri thức với cuộc sống

Nguyễn Chí Công (Tổng Chủ biên), Hoàng Thị Mai (Chủ biên), Phan Anh, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Bá Tuấn, Hà Đặng Cao Tùng.

Công nghệ 4

Kết nối tri thức với cuộc sống

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên), Đồng Huy Giới, Dương Giáng Thiên Hương, Bùi Thị Thu Hương, Nguyễn Bích Thảo.

Giáo dục thể chất 4

Kết nối tri thức với cuộc sống

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hồng Dương (Chủ biên), Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Hồng Thu, Vũ Thị Thư, Phạm Mai Vương.

Mỹ thuật 4

Kết nối tri thức với cuộc sống

Đinh Gia Lê (Tổng Chủ biên), Trần Thị Biển, Đoàn Thị Mỹ Hương (đồng Chủ biên), Phạm Duy Anh, Trần Thị Thu Trang.

Âm nhạc 4

Cánh diều

Lê Anh Tuấn (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Tạ Hoàng Mai Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai.

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Hoạt động trải nghiệm

Kết nối tri thức với cuộc sống

Lưu Thu Thủy (Tổng chủ biên), Nguyễn Thụy Anh (Đồng chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình, Bùi Thị Hương Liên, Trần Thị Tố Oanh.

Tiếng Anh 4

Global Success)

Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên), Nguyễn Quốc Tuấn (Chủ biên), Phan Hà, Đỗ Thị Ngọc Hiền, Đào Ngọc Lộc, Trần Hương Quỳnh, Nguyễn Minh Tuấn.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Danh mục gồm 12 cuốn sách giáo khoa lớp 4./.

(đã kí)

Phạm Thị Điểm