TỔNG KẾT PHONG TRÀO HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM XÁ NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch số 244/KH-BCĐ ngày 27 tháng 11 năm 2023 về việc chỉ đạo, tổ chức hội khỏe Phù Đổng thị xã Mỹ Hào và chuẩn bị lực lượng tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI năm 2024, trường Tiểu học đã xây dựng kế hoạch số 90/KH-BCĐ THCX tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ở các nội dung như bóng đá, cờ vua, điền kinh, nhảy dây, ô ăn quan. Từ đó đã tìm ra và bồi dưỡng các đội tuyển tham dự các nội dung như Bóng đá, cờ vua, điền kinh cấp thị xã và thu được kết quả đáng mừng. Cụ thể như sau:

* Ở nội dung bóng đá:

Đội tuyển bóng đá nam nhà trường đã giành được giải Ba- Huy chương đồng.

Em Phan Anh Hào - học sinh lớp 4A6 nhận giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

* Ở nội dung điền kinh: hai em Phạm Ngọc Anh, Trần Kim Tùng đạt giải Ba ở nội dung bật xa nam, nữ

Đội tuyển tham gia điền kinh

* Ở nội dung cờ vua: Đội tuyển cờ vua của trường gồm 8 em tham gia thi đấu trong đó có 7 em đạt giải, cụ thể như sau:

1. Đặng Phan Ngọc Mai Lớp 5A4, 10-11 tuổi Nữ- giải Nhất
2. Lương Thế Duy lớp 5A3, 10-11 tuổi Nam - giải Nhất
3. Đặng Minh Khang lớp 2A2, 7-9 tuổi Nam - giải Nhì
4. Nguyễn Việt Anh lớp 5A4, 10-11 tuổi Nam- giải Nhì
5. Đỗ Kim Tuyến , lớp 3A2,  7-9 tuổi Nữ- giải Ba
6. Lê Thu Giang,  lớp 3A3,  7-9 tuổi Nữ - giải Ba
7. Bùi Mỹ Chi lớp 4A6, 10-11 tuổi Nữ- giải Ba

Đặng Phan Ngọc Mai Lớp 5A4, 10-11 tuổi Nữ, Lương Thế Duy lớp 5A3, 10-11 tuổi Nam - giải Nhất

Nguyễn Việt Anh lớp 5A4, 10-11 tuổi, Nam  Đặng Minh Khang lớp 2A2, 7-9 tuổi, Nam - giải Nhì

Đỗ Kim Tuyến , lớp 3A2 , Lê Thu Giang,  lớp 3A3 -  7-9 tuổi và Bùi Mỹ Chi lớp 4A6, 10-11 tuổi Nữ- giải Ba

Toàn đội cờ vua và điền kinh cùng thầy huấn luyện viên

Với kết quả trên 4/7 em ( 02 em giải Nhất, 02 em giải Nhì)  đã được chọn vào đội tuyển để tham dự thi cờ vua cấp tỉnh.

Đội tuyển cờ vua cùng thầy cô nhà trường

Để có được những kết quả như trên phải kể đến sự chỉ đạo sát sao của Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhà trường, sự nhiệt tình huấn luyện của Ban huấn luyện viên cũng như sự nỗ lực tập luyện của các vận động viên trong đội tuyển tham gia thi đấu và sự ủng hộ tích cực của cha mẹ học sinh nhà trường.