GIAO LƯU RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI LỚP 5

Để tạo cho học sinh sân chơi "vừa học vừa chơi" thú vị, trường Tiểu học Cẩm Xá đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cấp trường dành cho các em học sinh khối 5 với các câu hỏi tổng hợp về kiến thức các môn như: Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc – Mĩ thuật và Lịch sử - Địa lý …Chiều ngày 05/04/2024 Cuộc thi giao lưu Rung chuông vàng cấp trường dành cho học sinh khối 5 đã diễn ra trong thời tiết rất đẹp.

100 thí sinh đã sẵn sàng vượt qua 30 câu hỏi phía trước, với hy vọng rung được chuông vàng.!

Các em học sinh đã rất hào hứng để tham gia cuộc thi, cố gắng vận dụng kiến thức và sự hiểu biết của mình để vượt qua từng câu hỏi để trở thành người chiến thắng. Các cuộc thi cấp trường như Rung chuông vàng chính là sân chơi bổ ích giúp các em có thể ôn lại các kiến thức cũ và bổ sung các kiến thức mới, cũng như mang đến cho các em cơ hội làm quen với nhiều hình thức tranh tài khác nhau để có thể tự tin tham gia thi đấu tại các "đấu trường" kiến thức lớn hơn.

Đường đến vinh quang vốn là con đường đầy chông gai, sóng gió với muôn vàn khó khăn. Nhưng với niềm tin chiến thắng, với sự tự tin, niềm quyết tâm khắc ghi trong tim mình, các bạn nhỏ của chúng ta đã hiên ngang ngẩng cao đầu bước tới và chinh phục thành công.

Xin chúc mừng các bạn nhỏ khối lớp 5 Trường Tiểu học Cẩm Xá đã xuất sắc hoàn thành các phần thi.

14 học sinh đạt giải Khuyến Khích

12 học sinh đạt giải Ba

8 học sinh đạt giải Nhì

2 học sinh: Phạm Công Chức lớp 5A4  và Trương Gia Hân lớp 5a6 đạt giải Nhất

Đặc biệt chúc mừng thí sinh xuất sắc nhất Đặng Phan Ngọc Mai HS lớp 5A4 đã chinh phục thành công đỉnh vinh quang và Rung chuông vàng.

Tập thể lớp 5A4 giành chiến thắng với danh hiệu : Lớp xuất sắc

Có lẽ đây sẽ là cuộc thi trải nghiệm cuối cùng của các em học sinh Khối 5 tại ngôi Trường Tiểu học. Chỉ còn hơn tháng nữa thôi là những cơn mưa mùa hạ sẽ đưa các em đến với mùa thi và Tháng Sáu bao la mở ra những chân trời mơ ước! Những kỉ niệm của 5 năm học tại ngôi trường Tiểu học Cẩm Xá, mong rằng các em sẽ mãi khắc ghi vào trong sâu thẳm trái tim. Chúc các em trên con đường mới tiếp tục cố gắng, tự tin vững bước.

Và xin dành lời cảm ơn tới Quý phụ huynh học sinh đã luôn sát cánh cùng nhà trường và các con yêu.