CHUYÊN ĐỀ: XÂY DỰNG, QUẢN LÝ HỒ SƠ TRÊN DRIVE

Ngày 11/8/2023 vừa qua trường tiểu học Cẩm xá đã tổ chức chuyên đề: xây dựng và quản lý hồ sơ trên driver- một trong những ứng dụng của google. Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, trường tiểu học Cẩm Xá cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu thế của thời đại khoa học công nghệ 4.0. Không chỉ ứng dụng CNTT trong dạy học mà nay tất cả các hồ sơ sổ sách của GV cũng được số hóa. Để làm được điều này, đại diện BGH là cô Nguyễn Thị Chiều- PHT nhà trường đã trực tiếp hướng dẫn đội ngũ GV cách tạo thư mục lưu trữ  hồ sơ sổ sách và cách đưa  lên Driver. Với tâm thế luôn sẵn sàng đón nhận những cái mới và sẵn sàng trải nghiệm, đội ngũ GV đã nhanh chóng tiếp cận và thực hiện tương đối tốt các thao tác. Sau buổi tập huấn nhiều GV cảm thấy việc ứng dụng CNTT trong việc lưu trữ sổ hồ sơ là vô cùng cần thiết. Hồ sơ được cập nhật kịp thời tiện lợi, làm mọi lúc mọi nơi và BGH cũng kiểm tra nắm bắt được kịp thời.

Một vài hình ảnh của buổi tập huấn.