CHUYÊN ĐỀ TẬP HUẤN TỔ CHỨC DẠY HỌC MÔN CÔNG NGHỆ, TOÁN, TIẾNG VIỆT LỚP 4 NĂM HỌC 2023-2024

Để giúp CBGV toàn trường nắm bắt được những điểm mới của SGK các môn học Công nghệ, Toán, Tiếng Việt lớp 4 và cách tổ chức dạy học, cách đánh giá các môn học trên, trường tiểu học Cẩm Xá đã tổ chức chuyên đề: Tìm hiểu SGK và tổ chức dạy học các môn Công nghệ, Toán, Tiếng Việt lớp 4 ngay sau khi buổi tập huấn tại Sở kết thúc. Nhà trường đã phân công cô Vũ Thị Kim Tuyến phụ trách báo cáo môn Công Nghệ, cô Nguyễn Thị Xuân phụ trách báo cáo môn Toán và cô Nguyễn Thị Thu Thanh báo cáo môn Tiếng Việt. Dưới sự chỉ đạo của BGH cùng với sự năng động sáng tạo của các  báo cáo viên nên buổi tập huấn diễn ra vô cùng hiệu quả và vui vẻ. Các báo cáo viên đã vận dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực để truyền tải nội dung của buổi tập huấn thông qua các hoạt động trò chơi, câu đố được thiết kế trên Quizzi.

Thông qua buổi tập huấn các thầy cô giáo toàn trường đã nắm được mục tiêu chương trình môn học, yêu cầu cần đạt của môn học, cấu trúc sách, cấu trúc bài học,  kế hoạch dạy học môn học , kế hoạch bài dạy, các phương pháp dạy học, các hình thức kiểm tra đánh giá...một cách cụ thể, rõ ràng trong sự phấn khởi, hào hứng.

Một vài hình ảnh tiêu biểu của buổi chuyên đề