CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM "CÙNG KUN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - LÀM VIỆC TỐT MỖI NGÀY"

Thực hiện Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” chủ đề "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày" do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức phát động.

Sáng ngày 10/4/2023, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Xá tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề Bảo vệ môi trường. Mở đầu, như thường lệ, nghi lễ chào cờ được diễn ra rất trang nghiêm.

Tiếp theo, bạn Liên đội trưởng và cô Tổng phụ trách tiến hành phần đánh giá nhận xét các hoạt động trong tuần.

Kế tiếp hoạt động đánh giá ấy là phần mà bất kì HS nào cũng háo hức, mong chờ vào mỗi tiết sinh hoạt dưới cờ. Đó chính là phần sinh hoạt theo chủ đề. Chủ đề tuần 30 là Bảo vệ môi trường. Vì thế, Liên đội rất vinh dự được sinh hoạt, giao lưu trải nghiệm cùng công ty cổ phần sữa Quốc tế Kun nhằm xây dựng môi trường trải nghiệm để các em học sinh có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp- an toàn; các em cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí, các hoạt động cộng đồng. Từ đó, giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ, phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân, phát huy quyền tham gia của các em vào các vấn đề có liên quan đến trẻ em.

Tại buổi giao lưu, đại diện công ty sữa Kun đã trao tặng các suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các học sinh có thành tích trong học tập thay cho lời động viên của công ty tới các em.

Ngoài hoạt động tặng quà đầy ý nghĩa, các em học sinh được tìm hiểu về chủ đề bảo vệ môi trường, lòng biết ơn, học tập tốt, làm việc tốt, vận động mỗi ngày thông qua việc trả lời đúng các câu hỏi được quý công ty dành tặng những phần thưởng rất có ý nghĩa. Thêm nữa, tại buổi sinh hoạt này, các bạn đội viên khối 5 đã có màn trình diễn nhảy Flashmob theo bài Chiến binh xanh rất hay và lý thú.