THI ĐẤU CỜ VUA CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện theo kế hoạch số 90/KH-THCX  về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng trường tiểu học Cẩm Xá đã tổ chức vòng thi đấu cờ vua cho HS các khối 3,4,5 từ ngày 02/12 đến 16/12. Đây là môn thể thao trí tuệ, thú vị và bổ ích. Nó đã thu hút rất nhiều HS tham gia với số lượng là hơn 90 HS trong đó có một số HS lớp 1, 2 cũng mạnh dạn xin tham gia.

Trải qua nhiều vòng loại: vòng loại trong khối, vòng loại cấp trường, 20 HS chính thức bước vào chung kết.

Trận chung kết  diễn ra vô cùng căng thẳng và gay cấn vì đây đều là những gương mặt kỳ thủ cờ vua được chọn lọc qua nhiều vòng.

Kết thúc trận đấu, em Nguyễn Ngọc Mai lớp 5A4 đã giành giải Nhất. Điều bất ngờ trong trận chung kết  có em Nguyễn Minh Khang là học sinh lớp 2A2- thành viên nhỏ tuổi nhất- đã giành giải Nhì trong môn thi đấu này.

Giải thi đấu cờ vua kết thúc đã mang lại cho các em những trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức hi vọng, từ đây sẽ nhen nhóm sự yêu thích say mê cho các em HS đối với môn thể thao trí tuệ này.