TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM XÁ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11/2023

Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), trường Tiểu học Cẩm Xá đã tổ một số hoạt động như Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; hội thi " đọc hay, viết đẹp"; phát động phong trào làm Báo tường; Hội giao lưu văn nghệ về chủ đề thầy cô, mái trường. Việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhằm thể hiện tinh thần phấn khởi của cả thầy và trò trước ngày hội lớn của ngành giáo dục. Cũng qua đó thể hiện được tinh thần học hỏi mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực tham gia hoạt động của cả thầy và trò nhà trường. Mỗi sự cố gắng của HS đều được thể hiện qua những bài đọc hay, bài viết đẹp, hay những sản phẩm là bài báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, những lời ca tiếng hát chúc mừng thầy cô. Đây là những món quà vô giá mà các em HS trường tiểu học Cẩm Xá dành tặng các thầy cô nhân dịp Lễ trọng đại này!

Một vài hình ảnh tiêu biểu

GVTH CX dạy Tiết  thao giảng

HS tham gia thi đọc hay, phát âm chuẩn

Hội thi " giữ vở sạch, viết chữ đẹp"