SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 4- CHỦ ĐỀ "CHÚNG EM VUI TRUNG THU"

Những tia nắng vàng rực rỡ của mùa thu, những cơn gió nhẹ mang hương cốm mới hoà quyện vào không khí thu dịu dàng miên man của sắc thu khiến cô trò Tiểu học Cẩm Xá như được tiếp thêm năng lượng để bước vào tuần học mới- tuần 4

Mở đầu tuần học mới, sáng ngày 25 tháng 9 năm 2023, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Xá tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ trang trọng và háo hức khiến các bạn học sinh ai đó đều vui tươi rạng rỡ. Mở đầu tiết sinh hoạt dưới cờ, bạn Ngọc Mai – chi đội 5A4 nhận xét đánh giá các mặt trong tuần vừa qua. Tiếp theo, cô giáo tổng phụ trách đội đã sơ kết thi đua tuần trước. Kế tiếp phần nhận xét, đánh giá các mặt của tuần trước là phần sinh hoạt theo chủ đề “ Vui Tết Trung thu”.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ “Cuội khờ” tràn đầy năng lượng của các em HS lớp 3A3

Tiếp đến, các em HS được tìm hiểu về chủ đề Tết Trung thu qua việc trả lời các câu hỏi vô cùng hấp dẫn, lí thú.

Không chỉ vậy, các em HS ở các khối lớp rất háo hức, tích cực tham gia các hoạt động thiết thực nhằm giữ gìn nét văn hóa của dân tộc như: thi hoàn thiện đèn ông sao; thi làm đèn lồng; thi làm các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu để trưng bày mâm cỗ trung thu. Sản phẩm của các khối lớp được đánh giá là sản phẩm có tính đầu tư, sáng tạo.

Nối tiếp phần sinh hoạt theo chủ đề, cô Tổng phụ trách Đội đưa ra phương hướng hoạt động tuần mới.

Buổi sinh hoạt dưới cờ kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của cô tròTrường Tiểu học Cẩm Xá.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 25/9/2023: