Tổ chức chuyên đề “Tiết đọc sách thư viện” tại Trường Tiểu học Cẩm Xá.

Ngày 02/3/2023, Trường Tiểu học Cẩm Xá đã tổ chức chuyên đề: Tiết đọc thư viện, với sự tham gia của tất cả cán bộ giáo viên trong toàn trường.

Các thầy cô giáo đã được nghe cô Nguyễn Thị Xuân  phổ biến các hình thức và nội dung cách tổ chức tiết đọc thư viện. Tiếp theo, các thầy cô giáo cùng nhau thảo luận, trao đổi những điều đã làm được và những khó khăn khi triển khai thực hiện tiết đọc thư viện tại trường để từ đó tìm ra giải pháp tháo gỡ những khó khăn.

Tiết đọc thư viện là một trong những hoạt động của thư viện trường học thân thiện. Qua đó, nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý và giáo viên trong việc xây dựng mô hình thư viện trường học thân thiện, đồng thời góp phần tạo thói quen đọc sách cho học sinh. Do vậy, việc tổ chức tiết đọc thư viện là vô cùng cần thiết.  BGH nhà trường sẽ cố gắng cùng với cán bộ GV nhà trường căn cứ theo tình hình thực tiễn của nhà trường để làm tốt tiết đọc thư viện trong thời gian sắp TỚI.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA BUỔI CHUYÊN ĐỀ