Trường TH Cẩm Xá tham gia tập huấn về bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa các môn học/hoạt động giáo dục lớp 1, lớp 2 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Thực hiện CV số 1128/SGDĐT-GDMN-GDTH  về việc bồi dưỡng GV sử dụng SGK lớp 2 bộ sách Cánh Diều. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 13/7/2021, cán bộ giáo viên trường TH Cẩm Xá đã tham gia tham gia tập huấn trực tuyến về  bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa môn Đạo đức, âm nhạc lớp 2 của Nhà xuất bản Sư phạm - Bộ sách Cánh diều. Để đảm bảo cho đợt tập huấn diễn ra thông suốt và đảm bảo chất lượng, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, bố trí phòng học với đường truyền Internet tốt. Trong những ngày qua, các cán bộ giáo viên đã tham gia tập huấn tại điểm cầu nhà trường qua  nền tảng zoom  rất ổn định và không gặp bất cứ sự cố nào.

Ban Giám hiệu và giáo viên cơ bản dự kiến giảng dạy lớp 2 năm học 2021-2022 của nhà trường đã tham dự tập huấn nghiêm túc, đầy đủ với tinh thần cầu thị, trách nhiệm cao; mong muốn tích lũy được nhiều nhất những kiến thức, kĩ năng cần thiết để triển khai bộ sách đạt được hiệu quả cao.

Tại các buổi tập huấn, cán bộ giáo viên nhà trường đã được các tác giả sách hướng dẫn cách sử dụng; nêu rõ những điểm mới của các bộ sách giáo khoa; việc khai thác kênh hình, kênh chữ; tổ chức các hoạt động; cách phát huy năng lực, phẩm chất của học sinh…