HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện công văn hướng dẫn số 615/HD_PGD ĐT ngày 15 tháng 9, trường Tiểu học Cẩm Xá đã tổ chức thành công Hội nghị CB, VC, NLĐ.  Với mục đích thông qua Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi CB, VC, NLĐ, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Đồng thời, thông qua Hội nghị để công khai các hoạt động trong đơn vị theo tinh thần “3 công khai“ tại Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ GD&ĐT; thống nhất xây dựng nội quy, quy định nội bộ và cùng cam kết để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của trường. Thông qua Hội nghị để phát động trong CB, VC, NLĐ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Ngành và địa phương phát động.

Một số hình ảnh của Hội nghị