Ngày Hội tiến bước lên đoàn và Lễ Kết nạp Đội viên

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; Hướng dẫn về việc hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021; thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Liên đội trường Tiểu học Cẩm Xá tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020-2021.

- Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

- Ngày hội Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện; đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

- Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi cả nước mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Cùng với những hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, ngày 26/3/2021 Liên Đội trường Tiểu học cũng đã kết nạp Đội cho hơn 200 đội viên ưu tú tại các Chi đội trong nhà trường. Qua đây, các em Đội viên nhận thức được ý nghĩa, giá trị khi được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, khi được trở thành các anh chị Đội viên.

Một vài hình ảnh minh hoạ