TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM XÁ HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2021

Chiếc áo dài Việt Nam không chỉ là Quốc phục của phụ nữ Việt Nam mà còn mang biểu tượng cao quý của văn hóa Việt. Trong chiếc áo dài, phụ nữ Việt Nam luôn mang nét đẹp duyên dáng, độc đáo cùng niềm kiêu hãnh để bước tiếp truyền thống vẻ vang của Hai Bà Trưng và khẳng định sức mạnh của chính mình với phụ nữ thế giới. “Tuần lễ áo dài” là một hoạt động nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hoá áo dài Việt Nam trong mỗi chị em phụ nữ. Thực hiện Hướng dẫn số 48/HD-LĐLĐ ngày 24/02/2021của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về Hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1981 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; Tuyên truyền về hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”Cán bộ, giáo viên nữ trường Tiểu học Cẩm Xá đã tích cực hưởng ứng hoạt động này.

Một vài hình ảnh minh hoạ