HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU TẾT VÀ DỊCH

Thực hiện Công văn số 267/SGDĐT- CTTT- GDCN ngày 26/02/2021 của Sở GDĐT Hưng Yên về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại và thực hiện các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục. Công văn số: 73 /PGD&ĐT-CTTT của PGD & ĐT Thị xã Mỹ Hào V/v tổ chức cho học sinh đi học trở lại và thực hiện các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở giáo dục. Để chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh đi học trở lại, nhà trường đã xây dựng kế hoạch đón học sinh đi học trở lại kể từ ngày 1/3/2021. Theo kế hoạch này, công tác phòng chống dịch bệnh luôn được tổ chức và thực hiện nghiêm ngặt. Những biện pháp phòng chống dịch bệnh như phun khử khuẩn toàn trường, tuyên truyền, biện pháp 5K, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách, hạn chế hoạt động ngoại khoá...được áp dụng triệt để trong nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh minh hoạ