Tổ chức thực hiện phong trào thi đua bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong ngành Giáo dục năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 250/KH- SGDĐT ngày 24/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên về tổ chức phong trào thi đua bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong ngành Giáo dục năm 2021; Kế hoạch số 95 của Phòng  Giáo dục và Đào tạo Mỹ Hào  tổ chức thực hiện phong trào thi đua bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2021, trường Tiểu học Cẩm Xá đã nhanh chóng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện một số công việc nhằm đảm bảo ATGT trường học và tại cổng trường học. Một trong số các việc được tiến hành đầu tiên là việc kết hợp với BCH đoàn xã kẻ vẽ khu vực đỗ xe và đón HS của PHHS. Tiếp đến là công tác tuyên truyền phổ biến kế hoạch ATGT tại cổng trường học của trường nhằm giúp PHHS hiểu và ủng hộ thực hiện. Đến nay, việc đỗ, đón HS của các PHHS đã dần đi vào nề nếp. BGH trường, GVCN cùng các bên liên quan tiếp tục theo dõi và xây dựng kế hoạch triển khai ATGT trường học và tại cổng trường nhằm xây dựng tốt "Văn hoá giao thông "tại trường và địa phương.

Một vài hình ảnh minh hoạ