KIỂM TRA CÔNG TÁC TỔ CHỨC BÁN TRÚ TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM XÁ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Quyết định số 775/QĐ-PGD&ĐT của trưởng phòng Giáo dục về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác thực hiện bán trú các trường tiểu học năm học 2022-2023, ngày 30/11/2022 Ban giám hiệu nhà trường đã đón Đoàn kiểm tra bán trú về làm việc tại nhà trường.

Tại buổi làm việc,  Đoàn kiểm tra đã kiểm tra hồ sơ thực hiện quy trình tổ chức bán trú theo các văn bản đã hướng dẫn của nhà trường. Đồng thời thăm quan thực tế bữa ăn học đường của các em HS và khu chế biến thức ăn.

Hình ảnh Đoàn KT cùng BGH, đại diện CTTNHH Nam Anh, đại diện CMHS đi kiểm tra

Sau khi kiểm tra, Đoàn đã ghi nhận những ưu điểm của nhà trường trong công tác phối hợp với công ty TNHH Nam Anh để thực hiện tốt quy trình tổ chức bữa ăn học đường cho HS. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã có những góp ý quý báu để công tác quản lý tổ chức Bán trú được hoàn thiện hơn nhằm đảm bảo có những bữa ăn đủ dinh dưỡng và an toàn cho HS nhà trường trong suốt năm học.

Ban biên tập