Giải Bóng đá Nhi đồng U10 thị xã Mỹ Hào năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số: 52/KHLN - SVHTTDL - SGD&ĐT-TĐHY ngày 21 tháng 9 năm 2020 của Liên ngành Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch – Sở Giáo dục và Đào tạo - Tỉnh Đoàn Hưng Yên về việc tổ chức giải Bóng đá nhi đồng U10 tỉnh Hưng Yên năm 2020; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phòng Giáo dục và Ðào tạo, Thị đoàn Mỹ Hào phối hợp xây dựng Kế hoạch tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng U10 thị xã Mỹ Hào năm 2020. Ngày 30/10/2020 vừa qua, Đội bóng của trường Tiểu học Cẩm Xá với 12 gương mặt cầu thủ U9,U10 tiêu biểu đã tham gia thi đấu tại sân vận động của Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch thị xã Mỹ Hào. Sau khi gắp thăm đội bóng của trường gắp được Bảng A gặp đội bóng của các nhà trường Bần 2, Phan Đình Phùng, Bạch Sam. Trải qua ba trận đấu, đội bóng đã vào và dừng lại ở tứ kết. Với tiềm năng sẵn có và niềm đam mê bóng đá của những cầu thủ nhí U9.U10 của trường Tiểu học Cẩm Xá, các em tự hứa sẽ tiếp tục rèn luyện để nâng cao kĩ thuật và chiến thuật trong những giải đấu tiếp theo.

Một số hình ảnh minh hoạ