Các hoạt động ý nghĩa dịp Tết Trung thu năm 2020

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trong nhà trường được  đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, thiết thực, BGH nhà trường cùng kết hợp với Hội đồng Đội trường lên kế hoạch tổ chức Tết Trung thu năm 2020.

Ảnh minh họa

Theo đó, các hoạt động trọng tâm của Kế hoạch là tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí, giao lưu văn nghệ... cho trẻ em với nội dung bổ ích, lành mạnh, hình thức phong phú, chú trọng đến các trò chơi dân gian; đăng tải Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước; thông tin về các hoạt động tổ chức đón Tết Trung thu cho học sinh. Các hoạt động thiết thực trên nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; qua đó trẻ em trong toàn trường được tham gia đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu