CÓ MỘT NGÀY KHAI GIẢNG NHƯ THẾ!

Trước thềm năm học mới, diễn biến dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang rất phức tạp.  Vì vậy theo chỉ đạo của Sở, Ngành  giáo dục cùng với căn cứ vào khung thời gian kế hoạch năm học của Bộ GD ban hành,  trường Tiểu học Cẩm Xá đã tiến hành tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới dưới hình thức trực tuyến. Nhà trường đã tổ chức ghi hình và gửi video trên các trang panpage https://m.facebook.com/groups/601732347190167/?tsid=0.724513789541831&source=result  và website nhà trường cùng với việc mở các phòng trực tuyến qua các ứng dụng zoom, meet để HS toàn trường tham dự buổi lễ  khai giảng.

Dù khai giảng năm nay đặc biệt là thế song vẫn không làm mất đi cảm xúc bồi hồi, háo hức mong chờ của các thầy cô và các em HS về một năm học mới - một năm học có lẽ sẽ có nhiều thách thức với các thầy trò. Tuy vậy, những thách thức đó cũng chỉ là cơ hội để thầy và trò trường Cẩm Xá thể hiện quyết tâm của mình trên con đường chiếm lĩnh tri thức, kĩ năng mà thôi.

Thầy trò nhà trường cùng chào đón năm học mới với tinh thần: "Vượt qua gian khó sẽ có những đổi thay!"