HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN- MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thực hiện cv số 417/cv-PGD và ĐT về việc tuyên truyền vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021.
- Về số lượng mỗi trường từ 4-5 người trở lên tham gia hiến máu tình nguyện.
- Thời gian hiến máu: 1ngày, ngày 20/8/2021( thứ6)
- Địa điểm: Trung tâm văn hoá thể thao và Du lịch TX Mỹ Hào.
Tham gia hiến máu tình nguyện là thể hiện nghĩa cử cao đẹp: Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Vì vậy cũng như các đợt hiến máu đã có rất nhiều các đc trong tổ chức CĐ và các đc trong tổ chức Đoàn TN nhà trường đã xung phong tham gia hiến máu tình nguyện! Trong đợt này, nhà trường cũng đón nhận được 5 đồng chí tự nguyện tham gia hiến máu. Tuy nhiên, do tình hình sức khoẻ tại thời điểm hiến máu thì chỉ có hai đồng chí được hiến, các đồng chí khác để lại đợt sau. Các đồng chí được hiến máu chia sẻ: " Thật may mắn cho chúng tôi vì có một sức khoẻ tốt để có cơ hội giúp các mảnh đời tái sinh". Đây chính là tư tưởng tinh thần của những cán bộ giáo viên công nhân viên trường Tiểu học Cẩm Xá.

Một vài hình ảnh của buổi hiến máu