Ngày hội sắc màu 2020

Thực hiện kế hoạch số 42-KH?HĐĐTW ngày 17/3/2020 của Hội đồng Đội trung ương"V/v tổ chức "Ngày hội sắc màu năm 2020-Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi" Hội ĐĐ tỉnh Hưng Yên thông tin và đề nghị HĐ Đội các huyện thị xã hưởng ứng triển khai nội dung cuộc thi tổ chức "Ngày hội sắc màu". Trên tinh thần hưởng ứng cao với kế hoạch trên, ngày 18/3 Hội Đồng Đội  trường Tiểu học Cẩm Xá đã phát động cuộc thi " Ngày hội sắc màu" giai đoạn 1 với chủ đề "Bảo vệ sức khỏe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19". Cuộc thi đã nhận được sự tham gia sôi nổi của tất cả học sinh các khối lớp. Các em đã có những tác phẩm rất ấn tượng thể hiện đúng với chủ đề cuộc thi. Điển hình có bài của các em học sinh: Phạm Kiều Trang lớp 4A1, Nguyễn Ngọc Thiện lớp 2A4...Ngoài ra một số em còn gửi những video làm mũ chắn giọt bắn rất hay.

Cuộc thi đã giúp các em có một sân chơi lành mạnh. Đồng thời tạo ra cho các em ý thức phòng chống dịch bệnh thông qua những thông điệp, những cam kết các em thể hiện trong những tác phẩm của mình. Và là những tuyên truyền hữu ích đối với mỗi người xem!