ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM XÁ LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 13/01/2023, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Cẩm Xá tổ chức Đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ thị xã Mỹ Hào, đồng chí Hoàng Văn Quyên- Thường vụ Đảng uỷ, phó CT HĐND, chủ tịch công đoàn xã.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Cẩm Xá đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; bám sát các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Công đoàn cấp trên, tổ chức các hoạt động Công đoàn đúng trọng tâm, có hiệu quả. Tập trung tuyên truyền, giáo dục đoàn viên Công đoàn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên. Công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn luôn được quan tâm thực hiện.

Đại hội đã lắng nghe 2 tham luận đến từ các tổ công đoàn: Tham luận của Đ/c Nguyễn Thị Chiều với nội dung “Phối hợp giữa công đoàn với chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường” và Đ/c Phạm Thị Thu tham luận với nội dung “Đẩy mạnh công tác nữ công trong công đoàn nhà trường"

Tại Đại hội, Đ/c Phạm Thị Điểm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã phát biểu biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại khuyết điểm và định hướng những vấn đề quan trọng cho hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới hoạt động có chiều sâu, mang lại kết quả cao hơn.

Đoàn chủ tịch đã nghiêm túc lĩnh hội, tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các Đ/c Phạm Thị Điểm để bổ sung vào Nghị quyết Đại hội và cụ thể hóa trong Chương trình công tác trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa XXIV, nhiệm kỳ 2023 -2028 gồm 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Yên, Đ/c Phan Thị Dương, Đ/c Phạm Thị Thu. Đ/c Nguyễn Thị Yên được Đại hội bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Xá khóa XXIV, nhiệm kỳ 2023 -2028.

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Xá khóa XXIV, nhiệm kỳ 2023 -2028 thể hiện ý chí, nguyện vọng, tinh thần quyết tâm, năng động, sáng tạo của các đồng chí đoàn viên công đoàn.

Với truyền thống đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn trong nhiệm kỳ 2018-2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trường Tiểu học Cẩm Xá và LĐLĐ thị xã Mỹ Hào Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Xá trong nhiệm kỳ 2023 -2028 sẽ tiếp tục xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh./.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội.